NỀN TẢNG VỮNG CHẮC – THẨM QUYỀN CỦA LỜI ĐỨC CHÚA TRỜI

Danh mục: Kinh Thánh
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Tiến Sĩ. Jack Cottrell

Lời Giới Thiệu

Câu hỏi về thẩm quyền Kinh Thánh chắc chắn không hề mới. Từ những thế kỷ đầu tiên của Hội Thánh thì đã có những sự công kích thường xuyên vào tính trung thực của Kinh Thánh, khiến cho việc đề xuất một tín lý căn bản về lời Kinh Thánh là điều cần thiết từ rất lâu. Do đó nội dung trong sách này chẳng hề mới chút nào, hay là có bất cứ sự khám phá mới lạ nào về cách tiếp cận.

Chúng ta dường như đang sống ở một trong những thời kỳ đó, dầu vậy, sự công kích luôn được đổi mới. Thậm chí những vấn đề giống nhau trước đây đã được đối mặt và giải quyết rất nhiều lần, nhưng chúng vẫn được sống lại, đôi khi theo những cách rất tinh vi. Chính vì lý do đó, việc đối mặt với chúng lần nữa là cần thiết và để tuyên bố lại bản chất thẩm quyền của Kinh Thánh cho thời nay.

Cuốn sách này cố gắng nói rõ trường hợp về tính không sai lầm của Kinh Thánh, là điều duy nhất thích hợp để tiếp cận với thẩm quyền của Kinh Thánh. Tuy nhiên nó còn hơn là một cuộc luận chiến. Cũng được bàn luận đến những gợi ý thực tiễn về thẩm quyền của Kinh Thánh cho đức tin và đời sống của môn đồ Đấng Christ.

Phong cách và hình thức phổ thông không nghi ngờ gì sẽ tẻ nhạt đối với các Học Giả khi họ bắt đầu đọc cuốn sách này. Tuy nhiên phong cách và hình thức như vậy là cần thiết đề khiến cho nó gần gũi với nhiều đọc giả nhất có thể.

Hiển thị thêm

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

  • Tính không sai lầm của Kinh Thánh
  • Thẩm quyền của Kinh Thánh

Nội dung khóa học

Giới Thiệu

  • Giới Thiệu Khóa Học
    00:00
  • Tự giới thiệu về bản thân mình nhé!

Bài Học

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá

Bạn muốn nhận thông báo đẩy cho tất cả các hoạt động chính trên trang web?

Scroll to Top